GIẢI PHÁP HÓA CHẤT CHO KHU VỰC CÔNG CỘNG

Là nhà phân phối chính thức của Diversey (USA) tại Việt Nam, tất cả sản phẩm của Chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các chứng nhận đảm bảo an toàn và có thể tra cứu thông tin một cách dễ dàng. Với kinh nghiệm sâu sắc trong ngành, JD&C xin được giới thiệu những gói giải pháp hóa chất cho khu vực công cộng

Cùng với sự phát triển của xã hội, các công trình phục vụ cộng đồng đang ngày càng được đầu tư và mở rộng. Chất lượng cuộc sống nâng cao càng đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc, đặc biệt là vấn đề an toàn vệ sinh khi các bệnh về hô hấp ngày càng phổ biến và trở nên nguy hiểm như hiện nay. Để quá trình vệ sinh, khử khuẩn đạt được hiệu quả tối ưu không thể thiếu sự hỗ trợ của các “công cụ” đắc lực là hóa chất. Tuy nhiên, để chọn được những hóa chất vừa có hiệu quả tốt, lại đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường đang là nỗi băn khoăn không của riêng ai!

Theo đuổi ngành công nghệ hóa chất xanh, JD&C tự tin có thể mang đến cho khách hàng các giải pháp hóa chất cùng những sản phẩm hội đủ các điều kiện trên. Là nhà phân phối chính thức của Diversey (USA) tại Việt Nam, tất cả sản phẩm của Chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các chứng nhận đảm bảo an toàn và có thể tra cứu thông tin một cách dễ dàng. Với kinh nghiệm sâu sắc trong ngành, JD&C xin được giới thiệu những gói giải pháp hóa chất cho khu vực công cộng như: tiền sảnh, khu vực WC, các loại khử khuẩn tay, khử mùi bao gồm:

1.    Các hóa chất cho khu vực sảnh:

 • Lau sàn: NOBLA LIQUID PLUS  là hóa chất lau sàn chuyên dụng giúp làm sạch các bề mặt, khử trùng hiệu quả cho sàn, tường, trần nhà và thiết bị
 • Hóa chất đánh bóng các bề mặt inox: SUMA INOX là hoá chất giúp đánh bóng đồ inox được sử dụng trên bề mặt thép không gỉ chủ yếu được sử dụng định kỳ. Tuy nhiên, không được sử dụng cho bề mặt tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
 • Hóa chất giặt thảm gồm 3 loại:
  • EXTRACTION CLEANER: hóa chất giặt thảm bằng máy giặt phun hút với tỷ lệ pha 1:64 – 1:128. Giặt sâu đến tận chân của sợi thảm, lấy các vết bẩn bám sâu lâu ngày ở chân sợi thảm và để lại mùi hương tự nhiên của thảm.
  • SOIL RELEASE/BONNET BUFF: là hóa chất dùng để giặt thảm với tỷ lệ pha 1:8 – 1:16. 
  • SHAMPOO CONCENTRATE: là hóa chất giặt thảm bằng phương pháp “shampoo” cùng máy chà sàn (với tỷ lệ pha 1:32 – 1:64).
 • Hóa chất đánh bóng sàn đá Marble: SNAP BACK là hoá chất tăng cường độ bóng bằng phun xịt, đánh sàn. Sàn sẽ có độ bóng cao, tuổi thọ bền và chống trượt khi sử dụng thường xuyên. Ngoài ra còn giúp loại bỏ dấu chân, trầy xước, nứt và bụi bẩn giúp giữ cho sàn nhà luôn đẹp nhất (Tỷ lệ 1 Gallon => 2,300-2,700 m²).

2.    Hóa chất cho khu vực WC:

 • Hóa chất vệ sinh toilet: CREW là hóa chất tẩy rửa, khử trùng gốc axit giúp loại bỏ chất bẩn, bụi, cặn vôi, vết bám bẩn đồng thời giúp khử mùi và loại bỏ các mùi do vi khuẩn gây ra ( tỷ lệ 1:1 – 1:10 )
 • Hóa chất EMEREL giúp vệ sinh tất cả các vết bẩn cứng đầu như vết ố vàng, gỉ sét,...

3.    Dung dịch vệ sinh khuẩn tay: 

 • Hóa chất vệ sinh tay: SOFT CARE PLUSH H41 
 • Dung dịch khử khuẩn tay gốc cồn & QAC: SU 394 với sự kết hợp giữa 2 gốc cồn & QAC sẽ tăng khả năng khử khuẩn và đạt được tính hiệu quả cao nhất.

4.    Hóa chất khử mùi:

 • Hóa chất TASKI R5: không những khử mùi tốt mà còn mang lại hương thơm dễ chịu (tỷ lệ 1:10).

5.    Hóa chất vệ sinh và khử khuẩn các bề mặt : 

 • Hóa chất DIVERSOL CX có gốc clorine (4- 6gr/lít ) dùng để xịt lên các bề mặt đã được vệ sinh sạch và để khô tự nhiên. Hóa chất đã được cấp chứng nhận an toàn với thực phẩm.
   


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook