GIẢI PHÁP HÓA CHẤT GIẶT THẢM

Ngoài mục đích giữ thảm luôn trong tình trạng tươi mới, làm sạch vết bẩn thì việc giặt thảm còn có tác dụng loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, các loại mạc bụi ký sinh trên thảm nhờ vào hoá chất giặt thảm diệt khuẩn chuyên dụng

Ngày nay đa số tòa nhà thương mại, văn phòng làm việc, hay nhà ở đều có xu hướng lót thảm trải sàn thay thế cho nền gạch thông thường bởi thảm đa dạng để trang trí, giảm tiếng ồn, chống trơn trượt… Nhưng khi sử dụng lâu ngày, thảm sẽ xuất hiện các vấn đề như bay màu, bụi bẩn, nấm mốc gây mất thẩm mỹ và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm, sofa là một trong năm môi trường có các loại khuẩn nấm, mạc bụi, côn trùng nhỏ ký sinh nhiều nhất. Đặt biệt, Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới với độ ẩm cao càng là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm, mạc bụi sinh sôi phát triển. Và đương nhiên hầu hết các loại khuẩn nấm, mạc bụi đều gây ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khoẻ và môi người sống (kích ứng da, có mùi hôi trong không khí….) để giảm thiểu điều đó và loại bỏ khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm thì việc giặt thảm, sofa, rèm cửa thường xuyên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

 

Ngoài mục đích giữ thảm luôn trong tình trạng tươi mới, làm sạch vết bẩn thì việc giặt thảm còn có tác dụng loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm, các loại mạc bụi ký sinh trên thảm nhờ vào hoá chất giặt thảm diệt khuẩn chuyên dụng:

 

EXTRACTION CLEANER: hóa chất giặt thảm bằng máy giặt phun hút với tỷ lệ pha 1:64 – 1:128. Giặt sâu đến tận chân của sợi thảm, lấy các vết bẩn bám sâu lâu ngày ở chân sợi thảm và để lại mùi hương tự nhiên của thảm.

SOIL RELEASE/BONNET BUFF: hóa chất dùng để giặt thảm với tỷ lệ pha 1:8 – 1:16.

SHAMPOO CONCENTRATE: hóa chất giặt thảm bằng phương pháp “shampoo” cùng máy chà sàn (với tỷ lệ pha 1:32 – 1:64).

 

Lời khuyên JD&C dành cho bạn là nên giặt thảm định kỳ để mang lại hiệu quả cao nhất, và chi phí thấp nhất trong suốt quá trình sử dụng thảm. Việc giặt thảm thường xuyên sẽ giúp thảm luôn tươi mới, sạch khuẩn và kéo dài tuổi thọ.


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook