Giải Pháp Hóa Chất Vệ Sinh Buồng Phòng

JD&C là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hóa chất trọn gói cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với chất lượng vượt trội.

JD&C là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hóa chất trọn gói cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với chất lượng vượt trội.

JD&C - Giải pháp hóa chất vệ sinh buồng phòng

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm hóa chất vệ sinh buồng phòng được nhập khẩu trực tiếp từ Ecolab, thương hiệu hóa chất hàng đầu trên thế giới. Các giải pháp vệ sinh buồng phòng của Chúng tôi là sự kết hợp giữa sản phẩm chất lượng, thiết bị pha hiện đại cùng chương trình đào tạo, định hướng chuyên biệt, tạo nên ba dòng sản phẩm riêng biệt, giúp làm sạch không gian hiệu quả, đáp ứng các tiêu chí an toàn – thân thiện với môi trường và con người. Qua đó, góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu cũng như thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp bao gồm: 

Vì sao nên chọn Chúng tôi

Sự cải tiến và tính đa dụng

Đây được xem là giá trị cốt lõi tạo nên thành công và thương hiệu của JD&C, Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giải pháp với các dòng sản phẩm được cải tiến nhằm mang đến chất lượng tối ưu cho Khách hàng. Các dòng sản phẩm hóa chất JD&C phân phối là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc làm sạch và khử mùi cùng với hệ thống thiết bị pha hiện đại.

Khả năng làm sạch cao

Hóa chất Ecolab luôn nhận được đánh giá cao từ Khách hàng bởi khả năng làm sạch cao, lên đến 99% mà không gây ảnh hưởng đến bề mặt hoặc chất liệu. Đồng thời, đây cũng là giải pháp bảo vệ môi trường an toàn và hiệu quả với khả năng phân hủy sinh học trong vòng 28 ngày.

Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng

Với tôn chỉ lấy Khách hàng làm trọng tâm, sự trải nghiệm của Khách hàng luôn là điều mà Chúng tôi quan tâm và chú trọng. Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu, JD&C đã xây dựng chính sách và các hoạt động hỗ trợ Khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo định kỳ được hướng dẫn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia nhằm củng cố kiến thức quản lý và sử dụng hóa chất cho nhân viên. Bên cạnh đó, Chúng tôi còn cung cấp hệ thống thiết bị pha miễn phí, giúp Khách hàng kiểm soát số lượng hóa chất sử dụng một cách an toàn và hiệu quả. 

Một trong những điểm nổi bật của JD&C là hệ thống Call Center luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc của Khách hàng trong vòng 60 phút. 

Kiểm tra và báo cáo định kỳ

JD&C là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm tra và báo cáo định kỳ về chất lượng cũng như đánh giá các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống nhằm đưa ra các phương án giải quyết kịp thời, giúp Khách hàng tối ưu hóa hiệu quả, kiểm soát chi phí quản lý – vận hành.

Hoạt động với mục tiêu lấy Khách hàng làm trọng tâm, JD&C luôn nỗ lực phát triển và nâng tầm chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.


Call
zalo Zalo
facebook Facebook
zalo Youtube
facebook Facebook